túi tote

TÚI TOTE

Túi tote - tote bag ngày nay đang được thiết kế với rất nhiều phong cách, màu sắc và chất liệu khác nhau. Túi xách Kacana cũng sẽ luôn cập nhật nhiều mẫu túi Tote đẹp đến các bạn yêu thời trang.

TÚI XÁCH BẠN SẼ THÍCH

Những mẫu túi xách bạn sẽ thích tại KACANA

Túi tote là gì?

Túi tote là một loại túi lớn có dây xách song song nhau nối từ hai bên thành túi. Tote nguyên mẫu được làm bằng vải cứng, có tay cầm hoặc đáy làm bằng da dày, các da bọc thường có bề mặt sần sùi.

Nếu bạn đã từng tham quan tủ quần áo của các ngôi sao như Reese Witherspoon, Selena Gomez, Jessica Alba và Victoria Beckham, bạn sẽ nhận thấy 2 điều: một là trang phục của họ to rộng hơn họ rất nhiều và hai là họ luôn không bao giờ thiếu các chiếc túi tote.

Tote bag trở thành 1 phần của nền văn hoá từ những năm 1950. Chúng được nhiều phụ nữ sử dụng và yêu thích vì chúng được xem là chiếc "túi xách" thực thụ, chúng giúp mang vật dụng dễ dàng hơn, và không quá chú trọng đến việc bảo quản túi. Bạn có thể mang theo cả tá đồ, cả trang phục đi nắng, mũ nón đến công sở với tote bag, hoặc bạn đến lớp YOGA với nào giày, nào khăn, nào nước.... mà vẫn rất sang trọng và thời trang.

Mua túi tote ở đâu?

Tote bag ngày nay đang được thiết kế với rất nhiều phong cách, màu sắc và chất liệu khác nhau như túi tote vải bố canvas, túi tote da trơn, túi tote thổ cẩm. Túi xách Kacana cũng sẽ luôn cập nhật nhiều mẫu túi tote đẹp đến các bạn yêu thời trang.

Có thể bạn quan tâm túi tote 10
SP
Chat với Kacana